วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน แผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก ได้รับคัดเลือกผลงานหนังสั้น จำนวน 2 เรื่อง "การประกวดหนังสั้นการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันภัยทางสังคมและสื่อลามกอนาจาร" ได้รับเงินสนับสนุนทีมละ 10,000 บาท ครูผู้ควบคุม: คุณครูอรุณกมล จันทรส โดย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา 3 ก.ย. 2023