วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงความยินดี และให้กำลังใจ นักเรียน นักศึกษา และคุณครู ที่ร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาชีพพื้นฐาน ระดับภาคกลาง ระหว่างวันที่ 20-24 พฤศจิกายน 2566 ณ อาชีวศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี ที่ผ่านมา โดยคว้ารางวัลมาได้ทั้งหมด 15 รางวัล และได้ไปต่อระดับชาติ ณ จังหวัดสุพรรณบุรี ประกอบไปด้วย

รางวัลชนะเลิศ 3 รางวัล

1. ทักษะการนำเที่ยว สุดยอดมัคคุเทศก์ ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
2. ทักษะพิมพ์ไทยด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
3. ทักษะกลยุทร์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 4 รางวัล

1. ทักษะการนำเสนอขายสินค้า ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
2. ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก ระดับ ปวส. ประเภท เดี่ยว
3. ทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
4. ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมผิวเตอร์ ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 8 รางวัล

1. การประกวดดนตรีไทย ขิมสาย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว
2. ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
3. ทักษะชุดการออกแบบเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่มระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
4. การประกวดมารยาทไทย ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท ทีม
5. ทักษะการออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นชุดเซ็ต (Package Uniform) ชุดผลิตภัณฑ์สินค้าเครื่องสำอาง ระดับ ปวช. ประเภท ทีม
6. ทักษะประติมากรรมคนเหมือนผู้ชาย (Portrait) ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
7. ทักษะการออกแบบและตัดเย็บเสื้อสูทสตรีแฟชั่น ระดับ ปวส. ประเภท ทีม
8. ทักษะการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ระดับ ปวช. ประเภท เดี่ยว
27 พ.ย. 2023