วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบุรี ประจำปีการศึกษา2566 ในวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ได้รับรางวัลระดับจังหวัด เป็นตัวแทนระดับอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบุรี ไปต่อระดับภาค ภาคกลาง ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี สิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 2 ผลงาน แอปพลิเคชันเกมจำลองโลกเสมือนเพื่อสนับสนุนกิจกรรมกายภาพบำบัด สำหรับผู้ป่วยอัมพฤกษ์ทางแขนและมือ จากภาวะโรคหลอดเลือดในสมอง เกมช่วงเวลาแห่งความสุข (THE TIME FOR HAPPINESS) 15 ธ.ค. 2023