วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา และครูที่ปรึกษา ที่คว้ารางวัลผลงานนวัตกรรมติดดาว ระดับ 5 ดาว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ภายใต้กิจกรรมบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา Smart Invention 8 Innovation ประจำปี 2567 ภาคกลางและภาคตะวันออก 18 - 20 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผลงานเรื่อง "หม้อทอง (ไอศกรีมรสหม้อแกง)"
1. คุณครูภีรภัทร กรงไกรจักร์ ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
2. คุณครูปภารัช ยืนยง ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
3. นายพิภัทร รอดพ้น นักเรียน ปวช.1/1 แผนกอาหารและโภชนาการ
4. นางสาววรรณิสา ถวิลหวล นักเรียน ปวช.2 แผนกการตลาด 20 ธ.ค. 2023