วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา และครูที่ปรึกษา ที่คว้ารางวัลผลงานนวัตกรรมติดดาว ระดับ 5 ดาว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ภายใต้กิจกรรมบ่มเพาะเพื่อเพิ่มศักยภาพการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมสายอาชีวศึกษา Smart Invention 8 Innovation ประจำปี 2567 ภาคกลางและภาคตะวันออก วันที่ 18 - 20 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผลงานเรื่อง แอปพลิเคชันเกมจำลองโลกเสมือนเพื่อสนับสนุนกิจกรรมกายภาพบำบัด สำหรับผู้ป่วยอัมพฤกษ์ทางแขนและมือ จากภาวะโรคหลอดเลือดในสมอง “เกมช่วงเวลาแห่งความสุข (The Time for Happiness)”

สมาชิกประกอบไปด้วย
1. คุณครูศิระ ประเสริฐศักดิ์ ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
2. นายบดินทร์ นวลสว่าง นักศึกษา ปวส.1 สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก
3. นายดลวัฒน์ แสงภู่ นักศึกษา ปวส.1 สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก
4. นายพรชัย นุชเซ๊าะ นักศึกษา ปวส.1 สาขาวิชาดิจิทัลกราฟิก 20 ธ.ค. 2023