วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ผลงาน " แผ่นประคบเย็นสมุนไพรพร้อมใช้" ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับเหรียญทอง และ รางวัล Honor Awards ประเภทที่ 6 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับภาคกลาง วันที่ 18 - 20 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ได้ไปแข่งขันในระดับชาติต่อไป

รายชื่อเจ้าของผลงาน
1.นางสาวเนติกา ธาราทิวากร
2.นางสาวดารารัตน์ เล็กจินดา
3.นางสาวไอลดา สรสิทธิ์
4.นางสาวสุวพัชร สีสังข์
5.นางสาวศิริพร สุขเกษม
6.นางสาวธนภรณ์ รัดยิ่ง
7.นางสาวขนิษฐา ทับทิม

รายชื่อครูที่ปรึกษา
1.นางสาวสิรินันท์ สิทธิชัย
2.นางสาวจุฬาลักษณ์ แพทย์เพียร
3.นางสาวจารวี นาคะเวช
4.นายณปภัช สิงห์ทอง 20 ม.ค. 2024