วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงความยินดีกับ ผลงาน " หม้อทอง"(ไอศกรีมหม้อแกง) ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ประเภทที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหาร การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับภาคกลาง วันที่ 18 - 20 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ได้ไปแข่งขันในระดับชาติต่อไป

รายชื่อเจ้าของผลงาน
1.นายพิภัทร รอดพ้น
2.นางสาวนภัสสร พิมพ์ศรี
3.นายธีรดนย์ ทิศาวงศ์
4.นางสาวกานต์รวี อ่วมทอง
5.นางสาววรรณิศา ถวิลหวล
6.นายคีรีรัตน เยือกเย็น
7.นางสาวศิริพร คำภิระแป

รายชื่อครูที่ปรึกษา
1.นายภีรภัทร กรงไกรจักร์
2.นางปภารัช ยืนยง
3.นางสาวสุขุมาลย์ หนุมาศ
4.นางสาวเกสร สุวรรณบูรณ์
5.นางสาวเสาวลักษณ์ เกษรินทร์ 20 ม.ค. 2024