วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ขอแสดงยินดีกับนักเรียนจากสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ได้รับรางวัลชมเชย อันดับ 3 ในผลงานที่มีชื่อว่า “พญาคชสีห์สายนทีพิทักษ์” จากทีม PRIB PRI FINE ART ในการประกวดแกะสลักประติมากรรมทราย นานาชาติ 2567 ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ "มหัศจรรย์สัตว์เหนือจินตนาการ ดินแดนหิมพานต์" ระหว่างวันที่ 5-11 พ.ค. ที่ผ่านมา

โดยผลงานดังกล่าวจะจัดแสดงระหว่างในวันที่ 5-23 มิ.ย. 2567 ณ เลเจนด์ สยาม พัทยา จังหวัดชลบุรี

ทีม PRIB PRI FINE ART นักศึกษาชั้นปวช.3 วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรีประกอบด้วย
1 นายศุภวิชญ์ โรมรัมย์
2 นายจิรวัฒน์ สุขสวัสดิ์
3 นางสาวจิดาภา นิลน้อย
โดยมี นายวรปรัชญ์ ปะถานะ เป็นครูที่ปรึกษา 11 พ.ค. 2024