ตัวแทนนักเรียนสาขาวิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี ส่งผลงานเข้าร่วมการแข่งขันประกวดวาดภาพ โครงการมหกรรมท่องเที่ยววัฒนธรรมประเพณี ชาติพันธุ์ กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 2 ณ จังหวัดสมุทรสงคราม ได้รับรางวัลดังนี้

======================================
1.นายภาคิน ปราบผจญ ปวช.1 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ
2.นางสาวสุภาวดี มีทรัพย์ ปวช.3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2
ครูผู้ควบคุม : นายพิเชษฐ์ ศรีสุพรรณ 30 ส.ค. 2024