สื่อการสอน Online




ขนมน้ำดอกไม้


EP 90



หลักการจัดตกแต่งอาหาร


EP 74



การบรรจุภัณฑ์ในอาหาร


EP 73



แกงเขียวหวานไก่


EP 72



หน่วยการประกอบขนมไทย


EP 55



การแต่งหน้าเค้กลายพวงมาลัยช่อกุหลาบ


EP 43



อุปกรณ์การแต่งหน้าเค้ก


EP 36



การวางแผนการจัดเลี้ยง


EP 27



คำศัพท์ที่ใช้ในการประกอบอาหาร


EP 20



ทักษะการใช้มีด (Knife Skill)


EP 5



การทำคุกกี้บราวนี่


EP 14



การทำเค้กไข่ญี่ปุ่น


EP 13



การทำขนมปังหิมะครีมสด


EP 12



ขนมปังครีมฮอกไกโด


EP 11



การทำขนมปังใบเตยมะพร้าวอ่อน


EP 8



การเย็บกระทง 4 มุม


EP 7



การเย็บกระทง 2 มุม


EP 6



การเย็บกระทง มุมเดียวดุนก้น


EP 5



การทำอาหารว่าง ชีสคอร์นด็อก


EP 2



การทำกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่


EP 1



การทำกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่


EP 1



การทำแผ่นแป้งปะการัง


EP 38



การทำหมูฝอย


EP 27



การทำน้ำจิ้มซีฟู๊ด


EP 26



Chicken Roll Salmon with Pesto Sauce


EP 20



น้ำฝาง


EP 15



ขนมไทยประเภทไข่และการทำฝอยทอง


EP 13



น้ำอัญชันมะพร้าวอ่อน


EP 10



ไก่ย่างสมุนไพร


EP 8



การแต่งหน้าเค้กแบบง่าย


EP 6



ซาลาเปาไส้หมูสับ


EP 5



มะกรูดลอยแก้ว


EP 76



การจัดตกแต่งอาหาร


EP 69



การประกอบอาหารเมนู พะแนงหมู


EP 68



การทำหมูหวาน


EP 67



การทำวุ้นกุหลาบแก้ว


EP 66



การทำขนมเรไร


EP 14



การปาดหน้าเค้กแบบเรียบ


EP 10



ขนมแยมโรลน้องวัว


EP 9



เค้กชิฟฟ่อนใบเตยหน้าซอสมะพร้าว


EP 7



ขนมปังซอสมะพร้าว


EP 6



เค้กชิฟฟ่อนหน้าฝอยทอง


EP 5



ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการควบคุมคุณภาพอาหาร


EP 4



ศิลปะการจัดตกแต่งจานอาหาร (ข้าวไข่ต้มยางมะตูม)


EP 57



การประกอบอาหารว่าง (ช่อม่วง)


EP 56



การพับกรวยกระดาษเพื่อใช้ในการแต่งหน้าเค้ก


EP 40



การทำเผือกเชื่อมน้ำกะทิ


EP 23



การทำขนมไข่แมงดาเทียม


EP 22



การทำบัวลอยทรงเครื่อง


EP 21



การทำทับทิมกรอบ


EP 20



การทำขนมปังลูกเกดอัลมอนต์


EP 15



การเย็บกระทง 2 มุม


EP 6



การเย็บกระทง มุมเดียวดุนก้น


EP 5



การทำอาหารว่าง ชีสคอร์นด็อก


EP 2